Sức khỏe các chòm sao năm 2011


SỨC KHỎE CÁC CHÒM SAO NĂM 2011

Nguồn: msnguyenngan.wordpress.com

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong năm nay rất tốt. Có thể công việc bận rộn nhưng Bạch Dương cũng nên dành chút thời gian đến phòng tập để tham gia những bài tập mới. Kết hợp với chế độ ăn ngủ điều độ, hợp lý… sẽ  mang lại sức khỏe tốt và vóc dáng chuẩn cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Rất có thể Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nhưng bạn luôn sẵn sàng tinh thần để chống chọi với nó. Bạn tự sắp xếp cho mình kế hoạch làm việc hợp lý. Bắt đầu từ cách làm việc như thế nào, cái gì đáng làm hay không đáng làm. Bất kỳ ai cũng đều không thoải mái hay dễ chịu khi tình trạng sức khỏe không tốt. Nhưng nếu điều đó xảy ra với Kim Ngưu thì bạn cũng chấp nhận và tìm ra cách khắc phục.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nhiều khả năng Song Sinh sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Đây là vấn đề bạn cần ưu tiên hàng đầu. Song Sinh hãy thường xuyên kiểm tra tình hình sức khỏe để kịp thời ngăn chặn mức độ ảnh hưởng của bệnh tật.

Khi gặp vấn đề gì về sức khỏe, bạn đừng ngần ngại chia sẻ và nhờ mọi người giúp đỡ. Bởi xung quanh bạn luôn là những đồng nghiệp tuyệt vời. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năm 2011 là năm khả quan cho sức khỏe của Cự Giải. Bạn đừng quá lo lắng về mọi chuyện mà hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nữa. Bạn cũng đừng gò ép bản thân mà hãy sống vô tư, hồn nhiên như con trẻ. Đây có thể là liều thuốc hữu hiệu giúp bạn loại bỏ stress.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình sức khỏe của Sư Tử rất lạc quan. Có được điều này là do bạn đã áp dụng chế độ ăn uống, các bài tập cùng thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năm 2011 không có gì đáng ngại cho sức khỏe của Xử Nữ. Vì bạn luôn duy trì đều đặn thói quen tốt trong sinh hoạt, ăn uống cũng như thời gian làm việc. Nếu bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi thì hãy tham gia vào đội tập thể dục để cải thiện tình hình.

7. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong năm 2011, Thiên Bình cũng sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, nhờ sao Thổ chiếu mệnh nên bạn sẽ nhanh chóng ổn định và lấy lại năng lượng cho cơ thể.

(Ảnh minh họa)

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Năm 2011, Bọ Cạp tiếp tục đối mặt với những mệt mỏi. Vì thế, bạn cần dành thời gian thư giãn để phục hồi sức khỏe. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy niềm đam mê, nhiệt huyết cũng như sức sáng tạo trong công việc mà không cần phải tốn nhiều công sức như năm 2010. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết tận dụng sức khỏe, năng lượng bản thân để hoàn thành một số việc trước khi cảm thấy xuống sức.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, để duy trì được tình trạng này, bạn cần có chế độ ăn uống kết hợp luyện tập phù hợp. Công việc, học tập hoặc các lĩnh vực khác sẽ lấy đi của bạn khá nhiều năng lượng. Vì thế, bạn càng cần phải chú ý nghỉ ngơi, thư giãn để có sức tiếp tục đối mặt với những thách thức đó.

10. Ma Kết (22/1/ – 20/1)

Năm 2011 tới đây, Bọ Cạp nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn thay vì năm trước, bạn đã “bỏ rơi” nó. Rất có thể tinh thần bạn gặp chút rắc rối. Song, bằng chế độ ăn uống và thời gian nghỉ ngơi hợp lý, bạn sẽ cân bằng trở lại.

11. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Năm 2011, tình trạng sức khỏe của Bảo Bình không có gì đáng phải lo ngại. Năng lượng sẽ nhanh chóng được tái tạo lại cho cơ thể bạn. Vì thế, nó cho phép Bảo Bình tiếp tục cống hiến với công việc và hoàn thành những gì còn dang dở.

12. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Sau những cố gắng không ngừng mệt mỏi, Song Ngư sẽ gặt hái nhiều thành công. Điều này sẽ tạo cảm hứng và là động lực lôi cuốn Song Ngư nhiều hơn. Song đừng vì thế mà bạn quên không quan tâm đến sức khỏe. Bạn hãy phân bố thời gian hợp lý để cân bằng tất cả.

(Theo Horoscope)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s