Sự nghiệp các cung năm 2011


SỰ NGHIỆP CÁC CUNG NĂM 2011

Nguồn: msnguyenngan.wordpress.com

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Có thể nói năm 2011 là năm bội thu của Bạch Dương trong lĩnh vực tài chính. Công việc kinh doanh sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Nhiều khả năng, Bạch Dương có thể đảm nhiệm chức vụ cao hơn. Nhờ đó, bạn sẽ được đồng nghiệp biết đến nhiều hơn.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Năm 2011 sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và thành công cho Kim Ngưu, đặc biệt là những tháng đầu năm. Công việc kinh doanh của bạn gặp may mắn và mang lại khoản thu dồi dào cũng như tiếng tăm trong ngành nghề. Nhiều khả năng, năm nay, Kim Ngưu cũng sẽ đón nhận một số tin tốt lành khi tham gia đầu tư các lĩnh vực khác: nghệ thuật, phim ảnh…

Cung Song Sinh (22/5 – 21/6)
Có nhiều bước tiến mới trong công việc kinh doanh, tài chính. Song Sinh có cơ hội tiếp xúc với công việc mới đầy triển vọng.

Sao Thổ sẽ chiếu mệnh Song Sinh trong năm 2011. Vì thế, cơ hội thu hút tiền bạc, của cải cũng sẽ nhanh chóng đến với bạn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, Song Sinh cần phải làm việc chăm chỉ và cật lực.

Cung Cự Giải (22/6 – 23/7)
Năm 2011 tới đây hứa hẹn mang lại cho Cự Giải nhiều kết quả tốt đẹp trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên, dường như bạn chưa thực sự bằng lòng với những gì mình đã có. Đó cũng chính là động lực thôi thúc bạn làm việc chăm chỉ, nhiệt tình hơn để thu về thành quả cao nhất.

Cung Sư Tử (24/7 – 23/8)
Sao Mộc sẽ chiếu mệnh Sư Tử trong năm tới. Vì thế, nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn. Có thể Sư Tử gặp một số rắc rối trong tháng 6, đặc biệt là về công việc. Nhưng bạn đừng quá lo lắng.

Trong nửa đầu của năm, Sư Tử nên tập trung và thận trọng khi bắt tay vào công việc kinh doanh. Đây là giai đoạn đòi hỏi bạn phải thực sự nỗ lực để hoàn thành kế hoạch một cách tốt nhất.

Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)
Năm 2010, Xử Nữ cần cân nhắc các khoản chi tiêu cho phù hợp. Công việc đầu tư, kinh doanh cần hết sức cẩn thận. Bạn có nhiều cơ hội và điều này đồng nghĩa với việc bạn đối mặt với nhiều thách thức. Vì thế, chỉ cần quyết định vội vàng, sai lầm thì Xử Nữ sẽ mất đi toàn bộ công sức cố gắng và kết quả trước đó. Bước sang tháng 9 của năm, mọi chuyện sẽ có phần sáng sủa và lạc quan hơn.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Thiên Bình bước sang năm 2011 với công việc và tình hình tài chính khá ổn định, cân bằng. Bạn cũng sẽ có được những khoản thu rất lớn. Với một số người làm việc có liên quan đến chính trị, rất có thể sẽ thăng tiến, nắm giữ chức vụ cao hơn.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Tài chính và công việc trong một vài tháng đầu năm của Bọ Cạp chưa thực sự suôn sẻ. Công việc kinh doanh có thể phải đối mặt với một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, đến khoảng tháng 6, tháng 7, tình hình sẽ được cải thiện.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã sẽ đón chào năm 2011 với niềm vui trong các lĩnh vực: tài chính, công việc…. đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm. Công việc kinh doanh mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp. Vì thế, mọi người nhìn bạn với con mắt đầy ngưỡng mộ và khâm phục. Tuy nhiên, bước sang tháng 7, có thể những dấu hiệu tích cực này sẽ dần thưa thớt. Vì thế, để duy trì mọi điều tốt đẹp, Nhân Mã cần phải nỗ lực nhiều.

Cung Ma Kết (22/12 – 20/1)
Năm 2011, công việc sẽ mang lại cho Ma Kết những tin tức rất khả quan. Với tinh thần làm việc không biết mệt mỏi, Ma Kết sẽ nhận được kết quả thật xứng đáng. Trong việc học hành, đây là khoảng thời gian tốt để Ma Kết tham gia và hoàn thành các kỳ thi hoặc các cuộc phỏng vấn.

Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự cố gắng của bản thân. Tình hình tài chính không có gì đáng lo ngại. Rất có thể, Bảo Bình sẽ đón nhận 1 kế hoạch bất ngờ có liên quan đến tài chính trong năm nay. Điều này tác động không nhỏ đến sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)
Một năm rất thành công cho kinh doanh cùng những khoản lợi nhuận lớn hơn rất nhiều so với năm trước. Mọi nợ nần cũ đều được thanh toán. Nhiều khả năng, Song Ngư được thăng tiến ở vị trí mới.

Trong năm nay, bạn cũng thiết lập thêm được nhiều mối quan hệ mới. Vì thế, thành công cũng có thể xuất phát từ những mối quan hệ này hoặc bạn bè.

(Theo Iloveuindia)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s